ครบกำหนดคลอด

มีเเม่ๆๆคนไหนที่ครบกำหนดคลอดเเล้วยังไม่คลอดมีไหมค่ะของเราครบกำหนด 19/11/62 เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยผ่านมา2 วันเเล้วยังเงียบได้อีกค่ะถ้าไม่อาการเจ็บท้องหมอนัด 25/11/62 ผลสรุปยังไม่รุ้เลยค่ะว่าจะคลอดยังไงรุ้สึกไม่โอเคเลยค่ะอยากคลอดอยากเจอหน้าเเล้วเเต่ลูกน่ะสิค่ะยังไม่อยากออกเลย ???????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย.นี้ ตอนนี้39wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ วันที่26นี้หมอนัดอีกรอบ ถ้ายังไม่ปวดท้อง สู้ๆนะคะ แอบลุ้นต่อไปด้วยกันค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอเรื่องให้เร่งคลอดดูนะคะ

ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดค่ะ