นน.

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 6 เดือน นน.7.5 น้อยไปไม่ค่ะ เวลาน้องอยู่กับเด็กรุ่นเดียวกันหรืออายุน้อยกว่า น้องดูตัวเล็กไปเลยค่ะ

นน.
38 ตอบกลับ

ไม่หร่อกค่ะ บ้านนี้น้องพึ่ง 8 เดือนไปเมื่อวานนน.ชั่งล่าสุดเดือนที่แล้วแค่ 7.9 เองค่ะ ที่บ้านบอกว่านน.น้อยมาก ก็เลยเฟลเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าดูตามเกนต์แล้วปกตินะคะ เพราะน้องค่อนข้างยาว เลยดูผอมค่ะแม่ ของแม่น้องก็อาจจะยืดค่ะ ไม่อ้วน เป็นกำลังใจให้ค่าาา