นน.

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 6 เดือน นน.7.5 น้อยไปไม่ค่ะ เวลาน้องอยู่กับเด็กรุ่นเดียวกันหรืออายุน้อยกว่า น้องดูตัวเล็กไปเลยค่ะ

นน.
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังแต่ 6.5 เองคะ หมอบอกน้ำหนักดี อยู่ในเกณฑ์

หลานที่บ้าน 9 เดือนย่าง 10 เดือน นน 6.3 เอง ตัวเลกมากก

ปกติค่ะ ที่บ้านก็6เดือน น้ำหนักเท่านี้เลยค่ะ

น้องที่บ้าน 5 เดือนหนักแค่ 6100 กรัมเองคร้าแม่

4y ago

น้องกินนมยากมากเลยค่ะแม่น้ำหนักเลยไม่ค่อยจะขึ้น

น้องแข็งแรงดี คุณแม่อย่าคิดมากค้ะ

บ้านนี้6.9ค่ะ แต่ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่ง

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ 6 เดือน 21 วัน นน.8.05

น้อยค่ะบ้านนี้เดือนครึ่งได้5.2แร้ว

ไม่น้อยบ้านนี้ขวบ9เดือนนน.9.5

ไม่หรอกบ้านนี้9เดือน7.3โลเอง