คลอดได้1เดือน เลือดสีแดงเข้มๆออกมาก

ถามแม่ๆหน่อยคะคลอดน้อง 10/10/62เมื่อวานนี้10/11/62 ตอนช่วงเช้าน้ำคาวปลาจางลงมาก แทบไม่ติดผ้าอนามัยเลย ช่วงเย็นรู้สึกปวดท้องน้อย พอไปเข้าห้องน้ำปรากฏว่ามีเลือดสีเเดงเข้มออกเกือบเต็มผ้าอนามัย จากที่น้ำคาวปลาเริ่มจางเเต่กลับมีเลือดออก ตอนนี้ก็ยังออกค่ะคล้ายเลือดประจำเดือนเลยค่ะ เลือดนี้เป็นเลือดประจำเดือน หรือตกเลือด หรืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนค่ะบ้านนี้น้องได้ 2 เดือนประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ น้ำนมไม่ลดนะคะถ้าเราปั๊มอย่างสม่ำเสมอค่ะ ปั๊มไม่ตกรอบนะคะ