เลือกน้ำยาซักผ้าลูกยี่ห้ออะไรดีคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำยาซักผ้าเด็ก ใช้ตัวไหนดีจ๊ะ แบบที่หอมนานๆ ติดทน ลูกไม่แพ้

45 ตอบกลับ

เราว่าของ พิพเพอร์ กับ ละมุนเบบี้ ค่ะ ออร์แกนิค ไม่มีสารอันตราย ดีนี่เราว่าใส่น้ำหอมเยอะไปลูกน้อยก็เเพ้ ระคายเคือง ยิ่งหอมยิ่งเป็นกลิ่นอันตรายสำหรับลูก เพราะลูกสูดดมเข้าไปตลอด เเต่ถ้าหอมเเบบธรรมชาติก็ดีค่ะ ดีนี่อาจมีสาร เคมี คนเเพ้ดีนี่เยอะก็มีค่ะ เด็กบางคนไม่เหมือนกัน

เราซื้อของอองฟองมาแต่ยังไม่ได้ซักรอน้องมาซักให้ แค่ตั้งไว้ที่บ้านก็รุ้สึกว่ามันหอมแล้วค่ะ^^ รุ้สึกว่าชอบกลิ่น

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ย์ค่ะ ทั้งนำ้ยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม แล้วก็นำ้ยาล้างขวดนม โดยส่วนตัวแล้วหอมติดทนดีค่ะ

จมูกคนเราไม่เหมือนกันค่ะ แม่ต้องลองเอง สีที่หอม Dnee สีชมพู สีม่วงไม่หอมเลยกลิ่นเหมือนฉี่เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์ค่ะ ตั้งแต่ลูกคนแรกเลย คนที่ 2 ก็ใช้เหมือนกัน

จากที่เคยใช้ ชอบกลิ่นของอองฟองต์มากกว่าค่ะ กลิ่นเด็กๆ

ต้องซื้อขนาดทดลองมาใช้ก่อนคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ดีนี่ค่ะ หอมทุกสี แต่บ้านนี้ชอบสีชมพูกับสีฟ้าค่ะ

ดีนี่หอมติดทนทุกสีค่าา​ แต่สีเขียวจะออแกนิค

ดีนี่ ลูกจะเเพ้หรือไม่เเพ้ต้องสังเกตเองคะ