แม่ๆค่ะน้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้อไหนหอมบ้างค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็ก

239 ตอบกลับ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กพิพเพอร์สแตนดาร์ด ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็กพิพเพอร์สแตนดาร์ด กลิ่นใดก็ได้ ผมเคยซักผ้าปูที่นอนน้องก่อนภรรยาคลอด 1 เดือน พอน้องออกมาแล้ว เอาผ้าปูที่ซักไว้ก่อนหน้ามาใช้กลิ่นยังหอมติดอยู่เลยครับ ชอบมากปลอดภัยต่อผิวน้องด้วยครับแนะนำเลยครับ

ดีนี่ สีขาว (แบบซัก) หอมแบบธรรมชาติอ่อนๆ ดีนี่ สีชมพู (ปรับผ้า) หอมแบบอ่อนๆ เบบี้มาย สีส้ม (แบบซัก) หอมสดชื่น เบบี้มาย สีชมพู (ปรับผ้า) หอมหวานๆ

อย่าเน้นหอมเลย เน้นสะอาดๆ ซักหอมๆ น้ำยายังตกค้าง เดี่ยวน้องเป็นผื่นเอาได้ ของเราซักน้ำเปล่า จนไม่มีน้ำยาติด กลัวแพ้

ดีนี่สีขาวคะเราชอบหอมอ่อนๆ สีม่วง สีฟ้าก็หอมคะกลิ่นน้ำหอมจะแรง ลองใช้ทีละกลิ่นดูคะแค่น้องไม่เป็นผื่นก็พอคะ

3y ago

เราก็ไช้สีขาว ไม่ได้ไช้น้ำยาปรับผ้านุ่มตามเลย เพราะแค่กลิ่นน้ำยาซักผ้าก็หอมนุ่มละมุน เราว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มเหมือนมันกลิ่นแรงอะ เสื้อผ้าเรากะสามีก็ไช้ดีนี่สีขาวคะ ไช้ทั้งครอบครัว

ตอนนี้ใช้เบบี้มายด์ก่อนค่ะ ถ้าลูกแพ้ค่อยเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่น ใช้แบบไหนไม่แพ้ถือว่าดีหมดค่ะ 😂

บ้านนี้ดีนี่สีม่วงค่ะ ปรับผ่านุ่มก็ดีนี่มาวง แช่ไว้แปปหนึ่งแล้วตากหอมทนทั้งวัน

ไปลองดมเอาเองเลยค่ะเเม่ตามห้างมีให้ทดลองดมกลิ่น แต่ละบ้านชอบกลิ่นไม่เหมือนกัน

ดีนี่ม่วง ปรับผ้าฯดีนี่ม่วง หอมมาก หอมนาน หอมจนอยากกอดอยากดมทั้งวันเลยค่ะ

ดีนี่จ้าสีขาวหอมยุนะเเม่..เเล้วเเต่ชอบจ้าเเต่บ้านนี้ชอบหอมสดชื่นจ้า😊😊😊

ดีนี่ส่งม่วงคะเเม่ เราใช้ทั้งซักทั้งปรับผ้านุ่มคะ หอมติดทนนานมากเลยคะ