เลือกน้ำยาซักผ้าลูกยี่ห้ออะไรดีคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ น้ำยาซักผ้าเด็ก ใช้ตัวไหนดีจ๊ะ แบบที่หอมนานๆ ติดทน ลูกไม่แพ้

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงกลิ่นไม่แรงค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีม่วงจ้า กลิ่นหอมดี

Downy baby หอมติดทนนานคะลูกไม่แพ้ด้วย

ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมมาก ติดนานมาก

ดีนี่ฟ้า กับชมพูค่ะ. หอมมากก

ดีนี่ สีเขียวออร์แกนิคค่ะ

ดีนี่ สีเขียวออแกนิคค่ะ

ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมติดทน

ดีนี่สีเขียว หอมมากค่ะ

ดีนี่สีฟ้าหอมมากค่ะ