น้ำยาซักผ้าเด็ก

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็กให้ลูกจนถึงกี่เดือนคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จะใช้จนกว่า ลูกจะเลิกใช้คำว่าเด็กอะค่ะ เพราะมันอ่อนโยนที่สุด ลูกป4-ป5ก็ใช้ไปเถอะจ้า ดีกว่ามีปัญหาแพ้ผิวหนังตามมา

บ้านนี้คนโตแปดขวบแล้วค่ะยังใช้อยู่เลยใช้ของดนี่ค่ะ

ใช้ไปเลื่อยๆ ค่ะ ใช้ของดีนี่อ่ะแม่

ตอนนี้ จะ 10 เดือนก็ยังใช้อยู่ค่ะ

ใช้ไปเรื่อยๆ่ะจนน้องโตเลยค่ะ

ตอนนี้3ขวบกว่าก้ยังใช้อยู่ค่ะ

5y ago

ดีนี่ค่ะแม่😍

คนโต 3-4 ขวบ ยังใช้อยู่เลยคะ

ตอนนี้ 8 เดือนยังใช้อยู่จร้า

5y ago

ใช้ดีนี่คะ

ใช้ตลอดเลยค่ะ

ขวบครึ่งค่ะ