ภาวะเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

ถามแม่ๆหน่อยคะ นี่ท้องแรกมีเลือดคลํ่าแล้วก็มีเลือดปนมา ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 W แต่ไม่ปวดท้องแม่ๆเป็นบ้างไหมคะ กังวลมากเลยคะ😔

3 ตอบกลับ

เป็นแบบไหนคะ ของเค้าก็เป็นอยู่ตอนนี้ มีเลือดออกซึมๆ

3mo ago

ของเค้าหาหมอแล้วเหมือนกันค่ะ หมอบอกมดลูกต่ำ เบบี๋ยังอยู่ในมดลูกดีและหัวใจยังเต้นอยู่ แต่เค้าต้องไปฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะ 😞

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เปลี่ยนหมอเลยค่ะ

3mo ago

ไปหาหมอยังคะ

อายุครรภ์อ่อนๆมีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3mo ago

ไปมาแล้วคะ หมอนัดอีกทีวันพฤหัสบดี ยังไม่ได้คำตอบอะไรกลับมาเลยคะ ตอนนี้กังวลมากคะ😔