เจอถุงน้ำในท้องทารกในครรภ์

คุณหมอซาวเจอถุงน้ำในท้องลูกตอน 11 w กังวลมากเลยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ ให้คุณหมอดูแลต่อไปเรื่อยๆ แม่พยายามถามคุณหมอเรื่องของผลกระทบ ว่ารุนแรงไหม เพื่อความสบายใจค่ะ

3y ago

ตอนนี้ซาวเจอเหมือนไส้น้องอยู่ข้างนอกด้วยคะ 😢