อายุครรภ์6 w

ตอนนี้อายุครรภ์ได้6วีคแล้ว อยากถามเเม่ๆว่า ถ้าตรวจอัลตราซาวด์จะเจอน้องไหม หัวใจน้องเต้นหรือยังคะ

17 ตอบกลับ

6w จะเจอเป็นตัวอ่อนค่ะ เล็กมากๆ ซาวด์ผ่านช่องคลอด รอบสองซาวด์ตอน 10 w ได้ยินเสียงหัวใจ และน้องก็เป็นตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอแล้วค่ะ พร้อมกับได้ฟังเสียงของหัวใจ บางบ้านอาจจะเจอช้ากว่านี้นิดหน่อยก็ไม่แปลกค่ะ

เคยไปหาคุณหมอค่ะ เค้าไม่ซาวให้เพราะน้องยังเล็กมาก คุณหมอเลยนัดซาวตอน 13 วีคค่ะ เห็นชัดเลยค่ะ

7วีค ครั้งแรกซาวด์​ผ่าน​ช่อง​คลอด​ เจอก้อนเล็กๆเหมือนถั่ว มีตุบๆๆเป็น​หัวใจน้องเต้นค่ะ

บ้านนีซาวด์ผ่านช่องคลอดครั้งแรก6วีค เจอตัว หัวใจเต้นแล้วค่ะ

ไปวันนี้6w6วันยังไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

เราเจอน้อง+♥️ตอน 6w ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน7วีค มีเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ของเราเจอถุงครรภ์เจอหัวใจ ตอน6 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6w ค่ะ แม่ลองไปซาวน์ดูนะคะ