8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาครีมทาโลชั่นตลอด เข้าขั้นเสพติดเลยค่ะ มาแตกลายข้างๆเอาเดือนสุดท้าย แอบเซ็ง