8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย

ถามแม่ๆหน่อยคร้าท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่มีลอยแตกมีโอกาสขะแตกตอน9เดือนมั้ยคะ

8เดือนแล้วท้องไม่แตกลายมีโอกาสแตกตอน9เดือนมัย
49 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องยังไม่แตกค่ะ 35วีค ลุ้นอยู่ค่ะ แต่ตรงอื่นแตกเพียบเลยค่ะ ขา น่อง หน้าอก

มีโอกาสค่ะ แต่เราว่าไม่น่าแตกค่ะ บ้านนี้2ท้อง ไใ่เคยใช้ครีม ไม่แตกรอดทั้ง2ท้อง

ของเรามาแตกตอน 38 wค่ะคิดว่าจะรอด แต่แตกไม่เยอะนะคะ ไม่ค่อยทาครีมบำรุงด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กคิดว่าจะไม่แตก สรุปน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงไม่รอดเหมือนกันค่ะ😂

ท้องแตกตอน9เดือนพอดีค่ะบ้านนี้ 😂😂 ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2ไม่แตกเพิ่ม 36+4สัปดาห์

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้มาแตกเอาตอน1อาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอดค่ะ แม่นึกว่าจะรอด 😅

มีโอกาสค่ะ บ้านนี้แตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ขนาดทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ต้องรอดูหลังคลอดค่ะ ถึงจะรู้ว่าแตกมั้ย เพราะตอนนี้จะมองไม่ค่อยออก

ของเราก็อีก20วันจะคลอดแล้วก็ยังไม่แตกเลยค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน 😆

37+5 ยังไม่แตกคะ ทั้งคันทั้งเกาก็ยังไม่แตก ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย ท้อง2