ให้น้ำบุตร

ถามแม่ๆหน่อย. คนพึ่งคลอดลูกอยากกินข้าวเหนียวมูนกับมะม่วง. กินได้ไหม. คนที่นี้เขาไม่ให้กินข้าวเหนียว ว่าน้ำนมมันจะแห่ง

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ น้ำนมจะแห้งถ้าแม่ดื่มน้ำน้อย ลูกไม่ดูดนม และแม่ไม่กินอาหารบำรุงร่างกาย ไม่เกี่ยวกับข้าวเหนียวค่ะ