ให้น้ำบุตร

เครียดค่ะตอนนี้น้ำนมยังไม่เลยกินชาอุ่นรักและยาอีกหลายๆตัวน้ำนมก้อยังไม่มาเลยค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดก็ยิ่งไม่มานะคะน้ำนมอะ ทำใจให้สบายๆ ดูดบ่อยๆหรือปั้มบ่อยๆ ออกน้อยดีกว่าไม่ออก เดี่ยวก็เพิ่มขึ้นเองของมันต้องใช้เวลา