มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ถามแม่ๆมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างตั้งแต่ท้องเวลามีอะไรกับสามีแล้วรู้สึกแสบๆมันระคายเคืองมากจนตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังเป็นจนไม่อยากมีเพศสัมพันธ์แล้ว?

1 ตอบกลับ

ถ้าเราเริ่มมีน้ำนม น้ำหล่อลื่นเราจะน้อยลง มดลูกจะแห้งขึ้นค่ะ

5y ago

รู้สึกเป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลย