ท้องแข็งบ่อย

ตั้งครรภ์ 27W1D ลูกดิ้นบ่อยมากเหมือนไม่พักผ่อนเลย ท้องแข็งบ่อยด้วย วันนี้ประมาณ 5 ครั้ง อันตรายมั้ย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง แอบกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อย ไปหาคุณหมอเพื่อความสบายใจนะคะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วก็ให้ยาเหน็บช่องคลอดมาค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด และก็ให้พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดิน อย่ายืนเยอะค่ะ