คลอดลูก

พึ่งคลอดลูกได้3วันน้ำหนักตัวลูกลดลงมากทำยังไงดีคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกของการคลอดน้ำหนักตัวน้องจะลดเป็นเรื่องปกตินะคะ บ้านตอนคลอดน้อง นน น้องก็ลดคะ ก็ให้น้องกินนมทุก 3 ช.ม. ตามนาฬิกา 12,3,6,9 เลยคะ น้ำหนักน้องก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นเองคะ

ขอบคุณค่ะแม่