ค่าเหลือง

ถามแม่ๆที่มีประสบการลูกตัวเหลืองหน่อยค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5 วีคค่ะ คลอดได้ 3 วัน ค่าเหลืองน้อง 19 ค่ะ บ้านไหนเคยประสบปัญหานี้มั้ยค่ะ แล้วต้องส่องไฟกี่วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3วันคะแม่ให้น้องกินนมเยอะๆคะน้องจะได้อึฉี่ออกค่าเหลืองก็จะค่อยๆลด

5y ago

อยุ่กับหมอแล้วเดียวก็หายคะส่วนค่าเหลืองน้องแม่จำไม่ได้แล้วคะ

บ้านนี้2วันค่ะ

5y ago

ค่าเหลืองน้องเยอะไหมค่ะแม่ บ้านนี้กังวลกลัวลูกเป็นอะไร