ฝังยาคุมเจ็บมากมั้ยคะ

แม่ๆหลังคลอดฝังยาคุมเจ็บมั้ยคะ พอดีหมอแนะนำให้ฝังมีผลดีกว่ากินเพราะเราให้นมบุตร น้องคลอดก่อนกำหนด 2 วีคค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งฝั่งยาคุมมาค่ะ แจ้งหมอตอนคลอดเสร็จเลยค่ะ ว่าจะใช้วิธีไหน บ้านนี้แจ้งหมอว่าฝังยาค่ะ หมอฝังให้ก่อนออกจากโรงพยาบาลค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ แล้วหมอฝังไม่เกิน10นาทีเสร็จ จากนั้นจะมีรอยช้ำเขียว ของเราตอนนี้ยังไม่หายช้ำแต่ไม่เจ็บค่ะ คลอดน้องตั้งแต่19 ฝังยาวันที่21ค่ะ วันนี้ยังไม่หายช้ำ

บ้านนี้ฝังแบบ3ปี เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาค่ะ พอชาแล้วก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ ใส่ยาเขาไปเสร็จหลังจากนั้นมีเขียวนิด2-3วันหายค่ะ และไม่มีแอฟเฟกอะไรเลยจนตอนนี้ แต่ว่าร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ

ของเราไม่เจ็บเลยค่ะ เราฝั่งตอนยังไม่ท้องค่ะ ปวดแค่ตอนฉีดยาชา แค่แปปเดียวก็เสร็จค่ะไม่ถึง5นาที แต่มันมี เอฟเฟกต์เยอะค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน☺️

จากรีวิวคนรอบข้างบอกเจ็บแค่ตอนโดนฉีดยาชาค่ะ เรากลัวด้วยและกลัวเอฟเฟคหลังฝั่งเลยฉีดที่ก้นแทนเจ็บน้อยกว่า ผลข้างเคียงก็น้อยกว่าค่ะ 😂

ฝังอาจจะสะดวกกว่าค่ะ กันลืมกินยาด้วย เห็นเพื่อนฝังเขาฉีดยาชาก่อน ก็มีตึงๆแขน 1-2 วันแรก มีรอยซ้ำๆหน่อย แต่แปปเดียวหาย

ไม่เจ็บคาะเจ็บแค่ตอนฉีดยาซา ตอนเอาออกก็เจ็บแค่ตอนฉีดยาเหมิอนกันค่ะ

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ อยากทราบว่ามียาคุมสำหรับแม่ให้นมบุตรไหม

3w ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

ไม่เจ็บเลยจ้า