คลอดเอง

ถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะ อยากรู้จริงๆว่า คลอดเสร็จอึฉี่เจ็บไหม เจ็บนานแค่ไหนคะ แล้วช่องคลอดเป็นปกติไหมคะตอนหายแล้ว มันจะหลวมขึ้นไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดอึยากมากค่ะ

4y ago

อาทิตย์แรกปวดมากค่ะ นั่งไม่ได้เลยค่ะ พอนานๆไปแลจะเริ่มหายค่ะแม่