ซาวแล้วแต่ยังไม่เห็นเพศ ค่ะ 19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ดิ้นเก่งค่ะ

อยากรู้จริงๆว่า ญ หรือ ช (แม่เป็นเลือดจางทำยังไงถึงจะหายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ)

ซาวแล้วแต่ยังไม่เห็นเพศ ค่ะ 19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ดิ้นเก่งค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้หายคงไม่หายขาดแต่ช่วยประคับประคองได้กินเครื่องในสัตว์เยอะๆ ยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาอย่าขาด

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำ😀😀