คลอดเอง❤พร้อมทำหมัน

อยากขอประสบการณ์คนที่คลอดเองแล้วทำหมันเป็นยังไงบ้างคะหมอวางยาสลบรึบล็อคหลัง แม่บ้านนี้คิดจะทำหมันอยู่ค่ะ❤?ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดเองค่ะ คลอดตอน7โมงเช้า บ่าย 3 ทำหมันต่อเลยค่ะหมอน่าจะให้ยาสลบนะค่ะ เพราะว่าไม่รู้สึกตัวเลย มารู้ตัวอีกที ตอนที่พยาบาลเรียกแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤