ทานอะไร นน. ลงลูก

ถามแม่ๆที่กำลังตั้งท้องหน่อยคะ พอดีว่าเราเป็นคนที่ทานยาไม่ค่อยได้ ทานที่ไรเราอ้วกออกตลอด แต่เราไม่แพ้ได้แพ้ท้องแล้วนะคะ เรากลัวว่าลูกจะตัวไม่โตตามเกณฑ์ อยากทราบว่าอาหารชนิดไหนบ้างคะที่กินแล้ว นน. ลงลูก นะคะ

2 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ คะเน้นโปรตีนเยอะๆนะคะ

นม​ ไข่ต้ม