น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ

37+2แล้ว น้ำหนักอิแม่ขึ้นแค่3.4โล ลงลูก2975 มีใครท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้าง น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ😍#อวดพุง

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องที่3แล้วเล็กกว่าท้องอื่นๆๆมากกังวนเหมือนกันจร้า

สู้ๆ นะคะแม่