แผลผ่าคลอด

ถามแม่ๆจ้า มีแม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ. แล้วแผลกี่วันถึงจะหายดีคะ บ้านนี่10วันแล้วแผลยังไม่แห้งเลย.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้14วันยังไม่หายเลยค่ะ ต้องไปล้างแผลทุกวันเพราะแผลเปิดค่ะ แม่เครียดมากค่ะ

4y ago

วันนี้หมอแกะเทปเปิดแผลให้แล้วจ้า. แต่ยังไม่ตัดไหมออกให่เลย พึ่งสังเกตุเหนตอนเย็น งง เลยคะว่าทำไมไหมยังอยู่