แผลผ่าคลอด แนวตั้ง ✌🏻

แผลผ่าคลอด 10 วันค่ะเปิดแผลแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ มีคันยุบยิบ นิดหน่อย ไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ 🥲☺️

แผลผ่าคลอด แนวตั้ง ✌🏻
2 ตอบกลับ

ปกติค้า🥰 เค้า8วันเปิดแผลเลยแห้งเร็วมาก😂

3y ago

เหลือรอยม่วงๆ ชมพู กลัวเป็นคีลอยด์ด้วยค่ะ 🥲😅

เปิดแผลเร็วอ่ะ เราปิดแผลจน 2 เดือน 😁

3y ago

แผลแห้งดีแล้วค่ะ เหลือรอยแผลม่วงๆชมพูๆ