น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลกันคะ

ถามแม่ๆจ้า ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่4แล้ว นน.แม่ขึ้นมา 3 กก. ปกติไหมคะ ขึ้นน้อยไปรึเยอะไปคะ แม่ๆเพิ่มกันมาเท่าไหร่บ้าง

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่4เเล้วค่ะก่อนท้องน้ำหนัก39-40ขึ้นๆลงๆค่ะตอนนี้16วีคน้ำหนักอยู่ที่47ค่ะขึ้นมา7โล🤣🤣ตอนไปหาหมอตอน15วีคหมอบอกน้องน้ำหนัก120กรัมค่ะ

ท้องแรกขึ้นมา 13 โลพอดีค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 3 เดือน ขึ้นมา 0.3 ขีดเองค่ะ ไม่มีแพ้ท้อง กินปกติ ส่วนใหญ่จะไปขึ้นเยอะๆช่วงไตรมาส 2-3 นะคะ

12mo ago

เราแพ้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ นน.ลดด้วย พอเข้าเดือนที่3-4ทานได้ปกติ นน.ขึ้นมา 3 กก

ช่วง2-3เดือนแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลงไป4โลเลยตอนนี้4เดือนเริ่มทานได้น้ำหนักขึ้นมาเท่ากับตอนยังไม่ท้องแล้วคะ

บ้านนี้ช่วง1-2เดือน น้ำหนักลง4โล พอ3-4เดือนมาขึ้นมาโลนึ่ง ตอนนี้18+5 กินได้ แต่น้ำหนักแม่เท่าเดิมจ้า

บ้านนี้ ท้อง 2 อายุครรภ์ 15w3D ขึ้นมา 2 กก.ค้า ไม่มีอาการแพ้ ทานปกติเลย นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค้า

บ้านนี้เข้าสู่เดือนที่4เหมือนกันแพ้ท้องหนักมากพึ่งจะหายแพ้ท้องน้ำหนักขึ้น1กิโลเอง😅

ตอนนี้ท้อง4เดือนกับ2วันน้ำหนักขึ้น10โล ก่อนท้อง53ตอนนี้63ขึ้นเยอะมากค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดแพ้หนัก นน.ลงไป7โล ตอนนี้จะ14w ขึ้นมาโลเดียวค่ะ ยังแพ้หนักอยู่

4เดือนค่ะ น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้น ไม่ลงค่ะ แต่ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นค่ะ☺️

12mo ago

ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกปกติค่ะจะขึ้นๆลงๆ น้องน้ำหนักก็ปกติดี😍ค่อยโล่งอก

บ้านนี้กำลังจะ4เดือน ขึ้น 1โล เน้นกินอาหารมีประโยชน์เพื่อบำรุงลูก