#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว

32w5d นน.แม่ขึ้นมา 9 กก. 😂😂 นน.น้อง 2,014 g ยิ่งใกล้เจอหน้ากันยิ่งตื่นเต้น ตอนนี้แม่ๆกี่ week กันแล้วคะ น้องน้ำหนักไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้วค่ะ

#ทีมสิงหา อยากเจอหน้าแล้ว
37 ตอบกลับ

37Week​ค่ะ3000กว่าแล้ว อยากเจ็บ​อยากเบ่งคลอดแล้ว ช่วงล่างระบมไปหมดลุกยืนแต่ละทีจี๊ดๆร้าวลงเชิง​กรานหมดแล้ว​ ได้แต่รอ​ ลูก​สาว​💖

3y ago

😄😄😄

บ้านนี้ 38+2 กำหนดคลอด 11 สิงหา น้ำหนักก่อนท้อง 54-55 พอแพ้ท้องน้ำหนักลงเหลือ 49-50 แต่ตอนนี้ 60+แล้ว

32+2 ค่ะ หมอนัดวันนี้ ลุ้นอยู่ว่าจะ นน. เท่าไหร่ ส่วนแม่นั้นขึ้นมาแล้ว 12 โลค่ะ จะร้องไห้ 😂

3y ago

28 สิงหาค่ะ

บ้านนี้34Wพอดีค่ะน้ำหนักอิแม่ขึ้นมา13โลส่วนตัวน้อยน้ำหนัก2040g☺️กำหนดคลอด17สิงหาค่ะ

32w+1d น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โลค่ะ น้ำหนักน้องยังไม่รู้เลย กำหนดคลอด30สิงหาค่าา

บ้านนี้37w นน.แม่ขึ้นมา6-7โล ลูกในท้อง 2โลนิดๆเองค่ะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

น้ำหนักแม่ขึ้นมา24โลค่ะ 35+3 วีค นน.น้อง 2970 คลอดวันที่6 สิงหาค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

😅😅😅😅จ้าาา

2สิงหาจ้าา​ 36วีค​ ซาวตอน34น้องหนัก2100จ้า​ หมอว่าก็ตามเกณฑ์นะ​🤣

บ้านนี้ 33w 1D กำหนดคลอด 21 สิงหา ลูกชายค่ะ น้ำหนักยังไม่แน่นอน

จะ 38 w แล้วค่ะ..ยังทำงานยุเลย..ไม่มีวี่แววว่าจะโผล่มาเลย

3y ago

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้คนพี่โดนผ่าตอน 41+2