น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลกันคะ

ถามแม่ๆจ้า ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่4แล้ว นน.แม่ขึ้นมา 3 กก. ปกติไหมคะ ขึ้นน้อยไปรึเยอะไปคะ แม่ๆเพิ่มกันมาเท่าไหร่บ้าง

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า4เดือนเหมือนกันคะ ยังไม่ขึ้นสักกิโลเลยคะ แม่ไม่แพ้นะคะ

12mo ago

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่ ❤️😍

บ้านนี้ 14+4 วีค นน ขึ้น 1 กก เองคะ 5555 เดี่ยวน่าจะไปขึ้นพุ่งตอน6-7 เดือน

35w5dขึ้นมา9โลคะ ขึ้นมากว่าท้องแรกมากคะ ท้องแรกขึ้นมาแค่6โลจนคลอด🤣

12mo ago

จิงคะแม่งงเหมือนกัน แต่ท้องนี้แทบจะไม่ได้กินนมเลย ไม่ค่อยบำรุง เพราะเหมือนมันเหม็นคาวนมเลยไม่กิน ท้องแรกบำรุงทุกอย่างแต่ขึ้นแค่6โลเอง งงมากแม่

ขึ้นมา 2 กิโลเองค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์

แม่บ้านนี่จะเข้า4เดือนเหมือนกันค่ะเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง

เข้าสู่4เดือนเหมือนกันน้ำหนักขึ้นมา 3-4โลประมาณค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองค่ะ16วีคแล้ว

บ้านนี้ 19วี ขึ้นมา2กก. เองค่ะ ไม่แพ้เลยนะ

หมอบอกขึ้นประมาณเดือนละ 1 โลค่ะ ปกติ

6เดือนขึ้น4โลค่ะลงลูก