น้องไม่กินนมสต๊อก

ถามแม่ๆจ้า​ ตอนนี้น้อง​ 3​ เดือน​ น้องไม่กินนมสต๊อก​(ให้กินเฉพาะเวลาแม่ไปทำธุระ​ ปกติให้น้องเข้าเต้าค่ะ)​ ก่อนหน้านี้น้องยังกินอยู่เลยค่ะทำไงดีค่ะ

น้องไม่กินนมสต๊อก
2 ตอบกลับ

นมสต้อกจะมีกลิ่นหืนค่ะแม่ ต้องสลับให้ลูกทานทั้งแบบสต้อกและเข้าเต้า ลูกจะได้ชิน

ลองให้น้องหิวมากๆดูค่ะ หรือน้องอาจจะติดเต้า ลองเปลี่ยนหัวนมดูค่ะ