เด็ก5วัน หายใจเสียงดังคลืดคลาดเวลานอน

ถามแม่ๆค่ะ ลูกเกิดได้5วัน มีเสียงหายใจคลืดคลาดๆไม่ทราบว่าน้องจะเป็นอะไรมั๊ยไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไม่เป็นหวัด ไม่ไอ มีจามบ้างบางครั้ง และก็สะอึกบ่อยๆ...แม่นอนไม่หลับกลัวน้องหายใจไม่สะดวก....คอยนั้งเฝ้า....

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ ซัก3เดือนจะดีขึ้นค่ะ