ลูกอยู่ข้างเดียว

ถามแม่ๆค่ะ ลูกดิ้นอยุู่ข้างซ้ายฝั่งเดียว ปกติมั้ยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้น้อง30week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั่วท้องเลยค่ะเเม่ เริ่มดิ้นทั่วท้องตอน6เดือนจ้า ดิ้นที รู้สึกทั้งซ้ายเเละขวา

ปกติค่ะแม่ น้องตัวเริ่มโตจะดิ้นทั่วท้องเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่