ชาบริเวณท้อง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ชอบชาบริเวณท้องใต้ราวนมเวลาเกาไม่รู้สึกไรเลย ปกติมั้ยคะ ทำไงถึงจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รุ้สึกได้ช่วง24วีคมาค่ะ บางทีชาข้างๆลำตัวด้วยค่ะ ทีแรกตกใจเพราะไม่เคยเป็น แต่ลองหาข้อมูลดูก้อสบายใจหน่อย อายุครรภ์มากขึ้นสามารถเป็นได้ รวมถึงปลายนิ้วมือนิ้วเท้าด้วยค่ะ บ้านนี้เป็นครบทุกที่เลยค่ะ รอนนี้28วีค ก้อเป้นบ้างบางทีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว ตกใจเหมือนกันพึ่งจะมาเป็น 🤣