เเบบนี้ตกขาวรึมูกใสคะ ปกติมั้ยคะ 30week

ตอบหน่อยนะคะเเม่ๆ

เเบบนี้ตกขาวรึมูกใสคะ ปกติมั้ยคะ 30week
1 ตอบกลับ

ของเค้าก็มีแบบนี้นะตั้งครรภ์30+4หมอบอกตกขาวจ้าถ้าไม่มีกลิ่นหรือเปลี่ยนสีหมอบอกปกติจ้า

1y ago

แม่ลองหาหมอนะคะเพราะอาจจะติดเชื้อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ