ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วบ้านนี้ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยคะ ปกติมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

พูดว่าปกติมั้ย ก็เคยเห็นอยู่ค่ะ 5เดือนยังไม่รุ้สึกตอดดิ้น แต่พบแพทย์ ขอฟังเสียงหัวใจได้นะคะ แต่ควรตอดขยับได้แล้ว ลองกินน้ำเย็นอึดใจใหญ่ๆนอนหงายราบดูค่ะแม่

บ้านนี้ก็21วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกเหมือนกันสงสัยเป็นเพราะแม่อ้วนหนังท้องหนาเลยยังไม่รุ้สึกแต่หมอซาวด์ให้หมอก็บอกว่าลูกดิ้นดีมากเลยค่ะ

หน้าท้องหนารึป่าวคะ บ้านนี้น้องตอดตั้งแต่ 16 วีคละค่ะ ยิ่งตอนนี้ 19 วีคดิ้นแรงขึ้นทุกวันค่ะ ลองนั่งเอนหลังหรือนอนหงายดูค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18วิคกว่า ตอนนี้20วิคพอดีค่ะ ตอดเก่ง ดิ้นในท้องแต่ข้างนอกมองไปยังไม่ชัดแต่มือสัมผัสเด่งรับอยู่ค่ะ

1y ago

น้องตอดทุกวันมั้ยคะ บ้านนี้ 19 วีค ไม่ได้ตอดทุกวัน จะตอดแค่ช่วงดึกๆ ท้องแรกคิดไปทั่วเลยค่ะ555

บ้านนี้19วีค6วันแล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ วันนึ่งไม่ต่ำกว่า3รอบต่อวัน

บ้านนี้ตอดตอน15วีค ดิ้นตอน18วีค เพราะเป็นคนหน้าท้องบางค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้สึกค่ะ 20วีคแล้ว สงสัยหน้าท้องหนาไป😂