ตั้งชื่อลูก

ถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน แล้วตั้งชื่อน้องไว้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่น เวลาโพสต์อะไรก็จะใช้ชื่อน้องตลอด แต่มีคนบอกห้ามตั้งชื่อลูกถ้ายังไม่คลอด จริงหรอคะ

20 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ความเชื่อค่ะเเม่ เเต่ถ้าเป็นบ้านนี้ตั้งชื่อตั้งเเต่รู้เพศน้องเลยค่ะ555