ตั้งชื่อลูก

ถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือน แล้วตั้งชื่อน้องไว้ทั้งชื่อจริงชื่อเล่น เวลาโพสต์อะไรก็จะใช้ชื่อน้องตลอด แต่มีคนบอกห้ามตั้งชื่อลูกถ้ายังไม่คลอด จริงหรอคะ

20 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องด้วยซ้ำ น้องก็ปกติแข็งแรงดีนะคะแม่ 🥰

เราก็ตั้งชื่อลูกไว้นะ ตั้งแต่ 5-6 เดือน เวลาเรียกหรือลูบท้องก็เรียกชื่อลูกเลย

เค้าตั้งชื่อลูกตั้งแต่คบกับแฟนแรกๆเลยค่ะ5555555 พอรู้เพศแล้วถึงเรียกชื่อลูก

้เป็นความเชื่อค่ะแต่ถ้าเรารู้เพศน้องแล้วตั้งชื่อไว้ก่ไม่เสียหายค่ะ

บ้านนี้ก็ตั้งไว้ค่ะ เพราะเวลาไปคลอด พยาบาลจะให้แจ้งชื่อลูกก่อนค่ะ

ของเราก็ตั้งชื่อลูกตั้งแต่5เดือนจนถึง9เดือนก็ไม่เป็น

เราก็ตั้งชื่อตอนรู้เพศค่ะ ก็คนมันตื่นเต้นอ่า 😁😁

รอทราบเพศค่ะบ้านนี้ เพราะยังคิดชื่อไม่ออก🥴

บ้านนี้รู้เพศตอน 4 เดือนคะ ตั้งแต่ชื่อเล่น

ทางนี้ตั้งไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้อง