เป็นผื่น

ถามแม่ๆค่ะ น้อง1ขวบ10เดือนเป็นผื่นใสๆที่มือ เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วไม่มีไข้ ซื้อยาทาหลายยี่ห้อแล้วแต่ไม่ยุบ ลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แนะนำยาหน่อยค่า จะพาไปหาหมอลูกก็กลัวหมอ แต่ถ้าไม่หายจริงๆก็จะพาไปหาหมอค่ะ

เป็นผื่น
1 ตอบกลับ

ใช้ยาคีล่าทาบางๆ​นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องแพ้แอลกอฮอล์ล้างมือบ่อยค่ะ