ที่จอดรถคนท้อง กี่เดือนถึงใช้ได้

ถามแม่ๆค่ะ ทุกวันนี้จากข่าวคนหวงที่จอดรถเยอะแยะมากเลย ไอเราก็ท้องเล็ก 4เดือนยังไม่เหมือนคนท้อง ยังไม่กล้าใช้สิทธิ์เลย แม่ๆเข้าใช้ที่จอดช่องคนท้องตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

2 ตอบกลับ

ใช้เลยค่ะแม่ติดเข็มกลัดก้ได้คนจะได้รุ้ว่าท้อง

ใช้ได้เลยนะคะ