ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้อง4เดือน1อาทิตย์แล้ว สามารถรู้เพศลูกได้ยังค่ะ

20 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องขณะซาวด์ด้วยจ้า ถ้าน้องร่วมมือ 4 เดือนก็สามารถเห็นเพศน้องได้แล้วค่ะ

แล้วแต่ว่าน้องจะโชว์ไหมด้วยนะคะคุณแม่ ของบ้านนี้เข้าเดือนที่6เลยค่าาถึงรู้ว่าได้ลูกสาว5555

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ บ้านนี้รู้เพศตอน16w น้องไม่เคยหนีบเลย

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😃😃

น่าจะได้แล้วนะคะ ถ้าน้องอยู่ในท่าที่เห็นชัดเจนตอนซาวน์

บ้านนี้ กว่าจะรู้เพศเกือบ6เดือนเลยึ่ะืน้องไม่ยอมให้ดู

บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ไห้คุณแม่เห็น อยากรู้มาก

สามารถเห็นได้แล้วค่ะถ้าเด็กไม่หนีบไว้นะ

บ้านนี้ซาวด์18+5 ยังไม่เห็นเลยค่ะ

รู้ได้แล้วจ้า ถ้าน้องอ้าให้ดู

5เดือนขึ้นไปจะชัดเจนกว่าค่ะ