ถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนอัลตร้าซาวด์ 4 มิติกันบ้างค่ะแล้วอัลตร้าซาวด์ตอนกี่วิคอัลตร้าซาวด์4มิติหมอจะซาวด์ให้เองหรือว่ายังไงค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ คลินิคนอกค่ะ รพ.ที่ฝากครรภ์ ไม่ซาวด์ 4 มิติให้ ค่ะ ซาวด์ 2 มิติ ให้แค่นั้น เพราะหมอบอกว่า ทุกอย่างครบ สมบูรณ์ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ( รพ.เอกชน นะคะ แพงด้วย)

เราขอซาวด์เองตอน6เดือนค่ะ แต่คุณหมอเคยแนะนำว่าถ้าจะซาวด์ 4D ช่วง5-6เดือนขึ้นไปดีกว่าเพราะใบหน้าลูกเริ่มชัดเหมือนเด็กจริงแล้วค่ะ

33wk. จ้า ไปซาวน์ที่คลินิคเองค่ะ ที่ฝากท้องมีแค่ซาวน์แบบธรรมดาค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกซาวด์4​มิติทุกครั้ง​ ตั้งแต่10wเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26 wค่ะ ไปซาวด์เอง เสียเงินต่างหาก

อยู่ดีๆหมอก็อัลตร้าซาวด์ให้ค้ะ 26 w พอดี

บ้านนี้ตอน26วีคค่ะ หมอซาวด์ให้เอง

หมอซาวด์ให้คะ34week