สอบถามเกี่ยวกับอาการท้องปั้นค่ะ

ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16+4 w กลางคืนมีอาการท้องปั้น เป็น3-4 ครั้ง แปปๆก็หายค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ 😍

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นหรือท้องแข็งคืออาการมดลูกบีบตัว16wไม่ปกติแล้วค่ะ

2y ago

เราเปนบ่อยอาการท้องแข็ง ไม่ได้ไปหาหมอเลยนึกว่าปกติ มันอันตรายยังไงคะ ตอนนี้ 20w2d