ช่วงตั้งครรภ์ควรกินนมอะไรบำรุงดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะมีคนแนะมาตลอดให้กินแอนมัมกับนมตาหมีแต่บางคนก้อบอกกินนมตาหมีเยอะก้อไม่ดีลูกจะแพ้ช่วงตั้งครรภ์จึงควรบำรุงด้วยการกินนมอะไรดีที่สุดคะ ขอบคุณค่ะ

22 ตอบกลับ

กินนมอะไรก็ได้ค่ะ แต่อย่ากินซ้ำๆกันสลับระหว่างนมวัว นมถั่วเหลืองค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยอยากกินนมท้อง 5เดือนกว่าเเล้ว นมเพิ่งจะหมดไปแพคเดียวเอง😂😂

สำหรับเรา กินเเม่งงงทุกยี่ห้อเลย นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว กินเเม่งหม๊ดดทุกอย่าง เเต่จะเน้นก่อนนอนเป็นเเอนมัมตลอด อย่าไปคิดมาก✌🏻

นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ สลับกันก็ได้ค่ะแม่ เพราะคุณหมอก็บอกถ้าทานแค่นมวัว ลูกเกิดมาอาจจะแพ้นมวัวได้

กินนมไรก็ได้​ สลับกับนมถั่วเหลือง​ จะได้ไม่แพ้ อย่ากินแต่นมวัวอย่างเดียว​ แอนมันมีสูตรนมถั่วเหลือง

เรากินนมจืดไม่ได้เลย อ้วกตลอด ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว กินได้แต่นมเปรี้ยว กังวลว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหาร

กินให้หลากหลายคะ ไม่ใช่หลากหลายยี่ห้อนะคะ แต่หลากหลายนม เช่น นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลม่อน

นมถั่วเหลืองสลับกับนมจืดที่มีโอเมก้าค่ะ ไตรมาส 2 ต้องเน้นโปรตีนให้ลูกค่ะ

กินสลับๆไปคะ นมถั่วเหลืองบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง กินไปเลยค่ะแม่ ปนๆสลับไป

บ้านนี้กินนมตราหมีสีเหลืองตั้งแต่ท้องเดือนกว่าวันละ2ป๋องจนคลอด