ท้องลูกคนที่3ตัวจะเล็กจริงหรอคะ

ถามแม่ๆค่ะ คนที่ท้องลูกคนที่3 ลูกจะตัวเล็กจริงหรอคะ หมอบอกว่าคนที่3คลอดออกมาลูกจะตัวเล็กค่ะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นลูกคนที่สามของคุณแม่เราค่ะ คุณแม่บอกว่าเราคลอดออกมาตัวใหญ่สุดค่ะ หนักเกือบ 5 โลจ้าาาาาา หมอกับพยาบาลอึ้งกันหมด

5y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่