การอยู่ไฟหลังคลอด

ถามแม่ๆค่ะ​ การอยู่ไฟบ้านไหน​ เป็นอย่างไร อย่างน้อยอยู่ไฟกี่วัน และมีข้อห้ามระหว่างอยู่ไฟอะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

หมอบอกไม่จำเป็นจ้า แต่ก็แล้วแต่ความเชื่อนะคะ แต่ทางการแพทย์ไปสนับสนุนจ้า

เราอยู่1ครอส แล้วอยู่แบบกระโจมต่ออีก1เดือน