ให้นมลูก

ถามแม่ๆ ค่า ให้นมลูกกินแซลมอน(ดิบ)ได้มั้ยคะ ถ้ากินแล้วต้องปั๊มทิ้งมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าเป็นร้านที่ไว้ใจได้เกรดดีๆก็กินได้ค่ะ แต่หลังจากนี้งดไปก่อนนะคะแม่ การกินของดิบช่วงนี้อันตรายมากค่ะเพราะอาจปนเปื้อนเชื้อโควิดได้