ถามแม่ๆ 18week รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นไหมคะ

18week ค่า ยังไม่รุสึกว่าลูกตอดเลยย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ เดี๋ยวสักพักจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน15wค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผนังท้องของแม่ด้วยนะคะ