สามารถกินอะไรได้และไม่สามารถกินอะไรคะ

แม่หลังผ่าคลอด ให้นมลูก สามารถกินน้ำนมสดปั้น เผือกปั้น โกโก้ปั้น น้ำมะพร้าวปั้น ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดและให้นมลูกเหมือนกันค่ะ กินทุกอย่างยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ ส่วนพวกโกโก้ปั่น ชาเย็นปั่น เราจะกินแต่น้อยค่ะ กลัวจะมีคาเฟอีกเยอะ และกลัวน้ำตาลสูงด้วย