ส่วนไหนใหญ่ขึ้นบ้างนอกจากท้อง

ถามแม่ๆ ค่ะ นอกจากท้องที่ใหญ่ขึ้น ส่วนไหนในร่างกายที่ขยายใหญ่ขึ้นบ้างคะ ของเรา สะโพกกับต้นขา ใหญ่ขึ้นมาก ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราท้อง หรือเราอ้วนกันแน่ ??

54 ตอบกลับ

ออกหน้ามากเรยค่ะ ส่วนขากับหน่องใม่เท่าใร

ตันขา ตูด สะโพก หน้าบวมมากคะ น่าจะลงแม่5555

ขากับสะโพก แล้วก็หน้าอก เต่งตึงมากมาย555

รู้สึกเป็นต้นขา สะโพก หลังด้วยค่ะ 😂😂😂

นม ก้น แก้ม แขนขาเท่าเดิม แต่ขึ้นมา17โล

ทุกส่วนค่ะ อย่างละนิดอย่างละหน่อย

บ้านนี้ออกเฉพาะท้องค่ะ ขา แขนปกติ

หัวนมค่ะ สามีตกใจ เราเองก็ตกใจ 55 😂

ใหญ่แต่ท้องค่ะ แขนขา เท่าเดิมเลย

บ้านนี้ใหญ่เฉพาะช่วงล่างเลยคะ